Posted on

พลิกเกมนักฆ่า The hunter prayer

พลิกเกมนักฆ่ากับ The hunter prayer

ถึงแม้ว่าในช่วงหลังๆ นี้เค้าจะไม่ค่อยได้เล่นบทบู๊ จากที่ก่อนหน้านี้ห่างหายไปกับบทบาทแอ็คชั่นเต็มตัวอยู่หลายปีทีเดียว แต่ในที่สุดทาง Sam Worthington นักแสดงที่โด่งดังมาจากหนังดังอย่าง AVATAR ก็กลับมารับบทแอ็กชั่นบู๊ระห่ำอย่างดุเดือดอีกครั้งในภาพยนตร์ The hunter prayer

The hunter prayer

Sam worthington เจ้าของสถิตินักแสดงนำชายของภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลอย่างอวต้ากลับมาถือปืนบู๊ทะลุจออีกครั้ง

ล่าคนระอุ 20 นิยายเข้มข้นจากปลายปากกามาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ใหม่ที่มันทะลุจุดเดือดกับเรื่องราวของลูคัสโคตรนักฆ่ามืออาชีพที่ถูกจ้างให้ไปสังหารเด็กสาวยังเอลลา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างลูคัสกับทรยศสัญชาตญาณนักฆ่าของตัวเองตั้งเป้าหมายที่ควรจะตาย

และเพื่อรักษาชีวิตของทั้งคู่เขาและเธอต้องแทคทีมเปิดเกมล่าระห่ำข้ามโลกหาตัวผู้อยู่เบื้องหลัง เปลี่ยนยุโรปเป็นที่ชำระแค้นท่ามกลางหากระสุนนับพัน นอกจากฐานะนักแสดงนำแล้วได้ The hunter prayer Sam worthington ยังมีตำแหน่งเป็นโปรดิวเซอร์ปั้น project action มันส์ระห่ำเรื่องนี้ด้วยตัวเองหลังติดใจในเรื่องราวของนักฆ่าที่กำลังพลจากความมืดและเด็กสาวบริสุทธิ์ที่กำลังดำดิ่งลงสู่ความมืด

และเพื่อเสริมพระพุทธกิจแค้นให้มันยิ่งกว่าเดิมหนังจึงมาพร้อมกับ ODEYA RUSH นักแสดงสาวมาแรงที่แจ้งเกิดจากหนังดัง the giver and goosebumps สลัดคราบสาวน่ารักสู่ลุคดุบู๊เต็มตัว

ร่วมพลิกเกมนักฆ่าล่าฝ่าดงกระสุนไปพร้อมกับ action star Sam worthington ได้ใน The hunter prayer ล่าคนระอุ

สำหรับใครที่ชอบแนวหนังบู๊แบบดุเดือดสะใจก็อย่าพลาดเรื่องนี้กันนะครับสำหรับตัวผมเองแล้วก็ยังตั้งหน้าตั้งตารอวันที่หนังเข้าฉายเพราะก็อยากไปดูเหลือเกิน สำหรับการกลับมารับบทบู๊ระห่ำของ Sam worthington ที่ผมเองก็ไม่ได้ดูมาหลายปีแล้วอยากรู้ว่าการกลับมาคราวนี้จะสมชื่อของเขาหรือไม่

สำหรับในตอนท้ายนี้ลืมมีคำถามเล็กๆน้อยๆที่จะมาถามเพื่อนๆกันว่าบทบาทของ Sam worthington เรื่องไหนที่คุณชอบมากที่สุดร่วมแชร์เรื่องที่คุณชอบมาให้เราฟังกันด้วยนะครับเดี๋ยวว่างๆผมจะได้ไปหาหนังของ Sam worthington มาดูแก้เหงา